KJR GROUP
         
          บริษัท กิจเจริญพรชัยชุมพล สุรินทร์ จำกัด จังหวัด สุรินทร์ และ บริษัทกิจเจริญพรชัย จำกัด จังหวัด สิงห์บุรี ดำเนินกิจการโดยคุณขุนแผน-คุณมะลิ ทองโสภา ด้วยประสบการณ์ในการค้าข้าวมากกว่า30ปี โดยบริษัทได้ทำการรับซื้อข้าวเปลือกหอมมะลิจากเกษตรกรในเขตทุ่งกุลาร้องไห้ และทำการผลิตข้าวสารเกรดพรี่เมี่ยมให้กับบริษัทผู้ส่งออกชั้นนำในประเทศมาโดยตลอด

จนกระทั่งได้เริ่มทำการผลิตข้าวสารบรรจุถุงภายใต้เครื่องหมายการค้า”ราชามังกร” ภายใต้สโลแกนที่ว่า
"ข้าวทุกเมล็ด คือคุณภาพที่เราใส่ใจ"
 
image
          ด้วยการมีบริษัทตั้งอยู่ใน 2 จังหวัด ทำให้มีศักยภาพในการจัดหาวัตถุดิบ (ข้าวเปลือก) หลากหลายชนิด โดยโรงสีในจังหวัดสิงห์บุรีสามารถรับซื้อได้ไม่ว่าจะเป็นข้าวปทุมธานี ข้าวขาว ข้าวหอมจังหวัด และในส่วนของโรงสีในจังหวัดสุรินทร์ เน้นรับซื้อข้าวหอมมะลิอิสาน100% ทำให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้เต็มที่ ทั้งน้เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคและความต้องการขยายตลาดไปต่างประเทศ บริษัทจึงได้ดำเนินการจดทะเบียนบริษัทเป็นผู้ส่งออกเองไปยังต่างประเทศ ด้วยความมั่นใจในฐานะที่เป็นทั้งผู้ผลิตและผู้ส่งออกเองทำให้มั่นใจได้ถึงมาตรฐานคุณภาพสินค้าข้าวสารได้เป็นอย่างดี
หนึ่งในแหล่งข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุด
ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ จ สุรินทร์
 
ด้วยการที่มีบริษัทในเครือตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสข้าวหอมมะลิแท้จากแหล่งกำเนิดโดยตรง การรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกรในพื้นที่โดยตรง ทำให้ได้ข้าวหอมมะลิแท้และมีคุณภาพสามารถควบคุมคุณภาพได้ 100% ซึ่งมีเอกลักษณ์ด้านความเหนียว อ่อนนุ่ม ลักษณะเมล็ดเรียวยาว เวลาหุงจะมีกลิ่นหอมแตกต่างจากข้าวหอมมะลิในพื้นที่อื่น
เครือบริษัท 
หนึ่งในแหล่งข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุด ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ จ.สุรินทร์

บริษัท กิจเจริญพรชัย ชุมพล สุรินทร์ จำกัด

มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 10 หมู่ 10 ต. กระเบื้อง อ. ชุมพลบุรี จ. สุรินทร์ 32190 เป็นโรงสีขนาดใหญ่ กำลังการผลิต 300 เกวียน/วัน ตั้งอยู่ในพื้นที่ทุ่งกุลาร้องไห้ จ สุรินทร์ รับซื้อและสีข้าวเปลือกหอมมะลิอิสานเท่านั้น (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย)

หนึ่งในแหล่งข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุด ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ จ.สุรินทร์

บริษัท ข้าวเจริญกิจสหมิตร จำกัด

มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 106 หมู่ 4 ต. โพทะเล อ. ค่ายบางระจัน จ. สิงห์บุรี 16150 เป็นโรงสีขนาดใหญ่ ด้วยกำลังการผลิต 300 เกวียน/วัน (ภาคกลางของประเทศไทย)

หนึ่งในแหล่งข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุด ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ จ.สุรินทร์

บริษัท กิจเจริญชัยรุ่งเรือง จำกัด


ตั้งอยู่ที่ 94 หมู่ 2 ต.หนองโรง อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี 71140 บริษัท กิจเจริญชัยรุ่งเรือง ได้เริ่มทำธุรกิจ โรงสีข้าว มาตั้งแต่ 1999 โดยการเริ่ม รับซื้อข้าวเปลือก มาขัดสีเป็นข้าวสารจำหน่าย ด้วยประสบการณ์ยาวนาน ทำให้เรามีความชำนาญด้านการขัดสี

หนึ่งในแหล่งข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุด ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ จ.สุรินทร์

บริษัท โกลบอล
พรีเชียส ไรซ์ จำกัด

(GLOBAL PRECIOUS RICE CO.,LTD)

สำนักงานตั้งอยู่ที่ 107 หมู่ 4 ต โพทะเล อ ค่ายบางระจัน จ สิงห์บุรี บริษัทนำเข้าและส่งออกสินค้าเกษตร เพื่อส่งออกข้าวสารไปต่างประเทศ ทั้งในเอเชียและยุโรป โดยมีผลิตภัณฑ์ข้าวสารภายใต้เครื่องหมายตัวเองจำหน่ายในต่างประเทศเช่น ตรา “TAI MEAL” จำหน่ายในประเทศจีน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้